HALOWEEN EVENT – MYSTERIOUS MAID

🤘🤘🤘The super cool makeover party with the theme 𝑴𝒀𝑺𝑻𝑬𝑹𝑰𝑶𝑼𝑺 𝑴𝑨𝑰𝑫 💝💖👄 stirring up cool space with 𝗙𝗶𝗹𝗶𝗽𝗶𝗻𝗼 𝗕𝗮𝗻𝗱 & 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺𝗲𝘀𝗲 𝗦𝗶𝗻𝗴𝗲𝗿 🎤️🎵💃 promise to bring a burning night for all of you! The show includes these following special items 🎁👠️🔝:

– ☠️ Ghost drama show by Vietnamese and Filipino actor
– 🏙 Halloween funny show
– 💥Showmanship
– 🥃 JohnnieWalker promotion

🌆🌃🌅 Feel free to contact us today to experience the magical and attractive feelings from 𝑺𝑯𝑨𝑵𝑳𝑨 𝑳𝑰𝑽𝑬 𝑴𝑼𝑺𝑰𝑪 & 𝑩𝑨𝑹!!! 🏙🌇🌆

📞 𝗕𝗼𝗼𝗸𝗶𝗻𝗴: 0907.126.959 or 0916.613.008
🕋 𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: 2nd Floor, 150/9 Nguyen Trai, D1, HCMC

#haloween #party #mysteriousmaid #filipinoband #vietnamesesiner #ShanlaBar #ShanlaLivemusic #DjMix #LiveBand #Dance #SexyDance
—————–
🤘🤘🤘 Hòa mình cùng với không khí sôi động ngập tràn trong đêm hội Halloween 💝💖👄 đang đến gần, chắc hẳn các bạn vẫn đang băn khoăn nên hóa trang thành nhân vật nào, vui chơi tại địa điểm nào để tận hưởng và thăng hoa trong đêm đặc biệt nhất tháng 10 này đúng không 🎤️🎵💃 ? 𝑺𝑯𝑨𝑵𝑳𝑨 𝑳𝑰𝑽𝑬 𝑴𝑼𝑺𝑰𝑪 & 𝑩𝑨𝑹 hân hạnh mang đến cho quý khách đêm hội hóa trang với chủ đề 𝑴𝒀𝑺𝑻𝑬𝑹𝑰𝑶𝑼𝑺 𝑴𝑨𝑰𝑫 🎁👠️🔝, kết hợp cùng màn trình diễn máu lửa của các ban nhạc 𝑷𝒉𝒊𝒍𝒊𝒑𝒑𝒊𝒏𝒆, 𝑽𝒊𝒆𝒕 𝑵𝒂𝒎 🎤️🎵💃… Chi tiết chương trình bao gồm các tiết mục sau:

– ☠️ Ghost drama show by Vietnamese and Filipino actor
– 🏙 Halloween funny show
– 💥Showmanship
– 🥃 JohnnieWalker promotion

𝑺𝑯𝑨𝑵𝑳𝑨 𝑳𝑰𝑽𝑬 𝑴𝑼𝑺𝑰𝑪 & 𝑩𝑨𝑹 tin chắc rằng quý khách không thể ngồi yên và đu đưa theo điệu nhạc, hòa mình cùng các vũ công gợi cảm tối hôm đó.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay được trải nghiệm những cảm giác đầy ma mị và cuốn hút đến từ 𝑺𝑯𝑨𝑵𝑳𝑨 𝑳𝑰𝑽𝑬 𝑴𝑼𝑺𝑰𝑪 & 𝑩𝑨𝑹 nhé mọi người !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *